Trung tâm Luyện thi Đại học chất lượng cao của Gia sư Gia Bảo Luyện thi tất cả các môn:TOÁN – LÝ – HÓA – NGOẠI NGỮ- VĂN – MÔN NĂNG KHIẾU của các khối đảm bảo uy tín – trách nhiệm – chất lượng.

Thông báo đến Quý phụ huynh và học sinh về việc Khai giảng Khóa Luyện thi dành cho các bạn đã Tốt nghiệp THPT các năm về trước và các bạn đang là học sinh lớp 12 vừa thi xong THPT- có quyết tâm cao để thi đậu vào các trường Đại học theo đúng nguyện vọng của bản thân và gia đình ở Kỳ tuyển sinh năm 2020.

Đặc biệt, Trung tâm Luyện thi Đại học của Gia sư Gia Bảo tiếp tục mở LỚP LUYỆN THI ĐẠI HỌC HỆ CHẤT LƯỢNG CAO ở tất cả các khối A, A1, B, C, D, D1 và các Tổ hợp môn thi. Với đặc điểm vượt trội về Đội ngũ Giảng viên, Giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tiên tiến, kinh nghiệm quản lý lâu năm, đồng thời, kết hợp với giáo án LUYỆN THI được tăng cường tính luyện tập.

 

       CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

HỌC THỬ 1 BUỔI ĐẦU MIỄN PHÍ

Bám sát cấu trúc đề thi

Hệ thống hóa kiến thức từ cơ bản đến nâng cao

Áp dụng song song và liên tục rèn luyện giải bài tập từ dễ đến khó (Mức độ tương đương với đề thi)

Kiểm tra sau mối Chuyên đề bằng hệ thống bài tập đa dạng.

Thường xuyên giải Đề thi thử ở nhiều mức độ khác nhau 

HỌC PHÍ TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC 2020(SÁNG HOẶC TỐI)

LỚP HỌC CHI PHÍ (VND/BUỔI)
Quy mô lớp học từ 3 – 8/học sinh Từ 100.000 – 120.000/học sinh
Môn năng khiếu từ 1 – 2 học sinh/giáo viên  

Với niềm tin và tâm huyết của những người làm giáo dục, tin rằng trung tâm Luyện thi Đại học Gia Bảo sẽ là “bệ phóng” cho sự thành công của các bạn trẻ trên con đường chinh phục tri thức; giảng đường đại học đang chờ đón các bạn phía trước.