Dưới đây là một số câu hỏi mà Quý phụ huynh/học viên hay hỏi khi cần gia sư. Quý anh chị em có thể đọc để hiểu rõ hơn và khi cần gia sư thì cứ liên lạc Trung tâm qua số Zalo 0924106745 nhé hoặc tương tác vào các nút bấm đã được tích hợp trên smartphone/laptop của anh chị ạ.

Giá dịch vụ dạy kèm bên em như thế nào?

Dưới đây Trung tâm xin báo giá dịch vụ dạy kèm cơ bản tính theo thời giá thị trường cho anh chị em phụ huynh/học viên tham khảo. Mức giá này áp dụng cho những lớp dạy bình thường. Riêng với một số trường hợp mà phụ huynh có yêu cầu rất cao về thành tích gia sư/tuyển chọn giáo viên đứng lớp nhiều năm kinh nghiệm/luyện thi tuyển sinh/luyện thi đại học/những môn học đặc thù hiếm có người dạy thì mức học phí sẽ cao hơn mức đề xuất hoặc giá do người dạy đưa ra.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ MIỄN PHÍ  http://m.me/giasukhongthuphitphcm

Bên em hỗ trợ tuyển gia sư khu vực nào?

Bên em hỗ trợ kiếm gia sư toàn quốc nhưng chuyên tuyển gia sư cho TPHCM và các tỉnh tiếp giáp TPHCM.

Tôi có được quyền chọn gia sư hay không?

Quý khách hàng được yêu cầu giới tính, độ tuổi, trình độ, trường, chuyên ngành học,.. của gia sư khi nhờ Sư Phạm Liên Hoa tuyển chọn gia sư cho con mình. Chúng tôi sẽ tuyển chọn gia sư đúng với yêu cầu phụ huynh nhất.

Tôi có được thương lượng giá thấp hơn so với giá thị trường hay đề xuất giá của Trung tâm không?

Vẫn được ạ! Nếu anh chị gặp khó khăn về kinh tế mà vẫn muốn cho con em học. Tuy nhiên, thời gian có gia sư sẽ lâu hơn so với các phụ huynh khác. Bên Trung tâm vẫn hỗ trợ anh chị được nên anh chị đừng lo.

Thời gian tuyển gia sư của bên em là bao lâu?

Dạ thời gian có gia sư bên em phụ thuộc vào số lượng gia sư còn trống của gia sư, thời gian anh chị tuyển gia sư (đang hè/đang vô học). Với đội ngũ hơn 30 000 gia sư thì bên em bảo đảm cho anh chị có gia sư trong ngày hoặc vài ngày. Tuy nhiên, nếu anh chị ở xa (Củ Chi, Nhà Bè, ở tỉnh…) thì thời gian có gia sư sẽ lâu hơn một chút.

Có phải đóng thêm khoản nào ngoài tiền học phí không ạ?

Phí tìm gia sư là miễn phí anh chị em yên tâm khi nhờ Sư Phạm Liên Hoa tuyển chọn gia sư.

Tiền học phí sẽ được trả như thế nào ạ?

Học phí sẽ được gửi gia sư vào 1 ngày cố định trong tháng/cuối tháng theo sự thỏa thuận hai bên. Tùy tình hình, học phí cũng có thể trả làm 2 lần một tháng. Ngoài ra nếu thời gian học của học viên không ổn định thì học phí cũng có thể trả theo số buổi học. Ví dụ, lương là 3tr/tháng 1 tuần học 3 buổi thì đến buổi số 12 thì quý khách sẽ gửi học phí cho gia sư.

Nếu học thử xong mà mình cảm thấy chưa hài lòng về gia sư?

Trung tâm gia sư Sư Phạm Liên Hoa có chính sách học thử 1 buổi miễn phí cho học viên để học viên làm quen với gia sư xem có phù hợp hay không. Nếu sau khi học thử, nếu cảm thấy gia sư dạy chưa được như ý với mình, hãy liên hệ ngay với Sư Phạm Liên Hoa để được đổi gia sư ngay nhé ạ.

Nhà mình không có chỗ để học?

Không sao ạ, hai bên gia sư và học viên sẽ thỏa thuận địa điểm trung gian để hai bên cùng học, địa điểm này sẽ gần để tiện hai bên đi lại. Sư Phạm Liên Hoa giới thiệu Khu tự học dãy B – ĐHSP TPHCM 280 An Dương Vương, P4, Q5, TPHCM để học hoặc anh chị có thể đến các quán cà phê, trà sữa, thư viện… có không gian yên tĩnh để học tốt nhất.

Có cần phải làm hợp đồng gì không ạ?

Đa số các gia sư qua làm việc với gia đình quý khách hàng sẽ thỏa thuận miệng thống nhất về thời gian dạy, số buổi, số lượng học sinh, môn học, ngày nhận lương. Tuy nhiên, khi quý khách hàng cần hợp đồng, Sư Phạm Liên Hoa sẽ cung cấp mẫu hợp đồng dạy gia sư hiện hành để gia sư và phụ huynh cùng ký kết để giúp quý khách hàng yên tâm học hơn.

Nếu có bạn học chung học phí sẽ tính như thế nào?

Học phí sẽ được giảm nhé ạ, ví dụ 1 tuần 2 buổi 1tr6/tháng thì khi học hai bạn học phí sẽ là 2tr/tháng chia đều cho hai người, càng học nhiều học phí càng giảm tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích điều đó vì học càng nhiều bạn thì sự hiệu quả sẽ giảm đi đôi chút do người thầy phải quán xuyến nhiều học trò.

Gia sư dạy có cam kết gì không?

Gia sư được Sư Phạm Liên Hoa tuyển chọn là những gia sư có chất lượng tốt và giảng dạy bằng sự nhiệt huyết. Chúng tôi luôn đảm bảo sự tiến bộ của học viên nếu như quý anh chị học theo đúng phương pháp gia sư chỉ dẫn và sự siêng năng học tập. Tùy năng lực tiếp thu và sự cố gắng của học viên thường nhanh nhất là 3 tuần có khi lâu hơn một chút. Một thầy giáo có chuyên môn, có tâm bao giờ cũng cần một học sinh nghiêm túc học hành và chịu khó học hỏi, điều này quyết định sự tiến bộ của học viên.