Hiện nay số lượng học sinh ngày càng tăng nhưng sự phát triển cơ sở vật chất giáo dục không tăng tương ứng, từ đó dẫn đến sự cạnh tranh một suất để được vào lớp 10 PTTH chuyên hay một trường công lập uy tín vô cùng khó khăn; Rất nhiều trường PTTH tuyển sinh vào lớp 10 có “tỉ lệ chọi” rất cao (1/15 đến 1/20) , tỉ lệ này còn cao hơn cả “tỉ lệ chọi” tuyển sinh của nhiều trường Đại học. Dưới áp lực to lớn ấy, phần lớn các phụ huynh thường cho con em mình tìm đến các “lò luyện thi” nhưng không phải “lò luyện thi” nào cũng đáp ứng được sự kỳ vọng của quý vị…

Gia sư Gia Bảo là một trong những đợn vị hoạt động chuyên nghiệp có rất nhiều kinh nghiệm cũng như thành tích trong việc luyện thi. Tỉ lệ thi đỗ nguyện vọng 1 của các em học sinh theo học tại trung tâm hoặc được gia sư của trung tâm dạy kèm tại nhà trong 3 năm liền đạt 98% (chúng tôi có số liệu thống kê đầy đủ cho công bố này); một thành tích vô cùng ấn tượng bằng sự nổ lực nhiệt tình của toàn thể nhân viên và gia sư trung tâm.  

Tại sao chúng tôi có thành tích cao như vậy?

Sự quan tâm theo sát từng học viên cùng với sự tư vấn chọn nguyện vọng chính xác phù hợp với từng khả năng học viên là nguyên nhân cốt lõi.

Để tiếp tục phát huy truyền thống của trung tâm, đáp lại sự mong đợi và kỳ vọng của quý phụ huynh. Trung tâm gia sư Gia Bảo tiếp tục chiêu sinh các lớp luyện thi vào lớp 10 trường chuyên và trường công lập.

KINH NGHIỆM TIẾT GIẢM CHI PHÍ ĐỂ TÌM GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

Nếu như trước đây, mỗi học sinh thuê một giáo viên, hay một sinh viên về nhà. Thì bây giờ, các em học sinh đã tiến bộ hơn khi tìm bạn học chung để tiết kiệm chi phí. Đây là một xu hướng mới về việc thuê gia sư dạy kèm tai nhà trong thời gian gần đây. Đối với hình thức này, cũng có những ưu điểm, nhược điểm. Tùy vào trường hợp cụ thể,  các bạn hãy cân nhắc, lựa chọn và sắp xếp sao cho hợp lý để vừa tiết kiệm chi phí vừa tìm được gia sư giỏi 

Mặt ưu điểm: Nếu như mỗi em học sinh trước đây phải tốn chi phí thuê gia sư trên dưới 1 triệu đồng mỗi tháng. Thì lúc này, khi tham gia học nhóm thì mỗi em chỉ trên dưới 500 000 đồng.

Mặt hạn chế:  Tuy chi phí giảm đi phần nào, nhưng hình thức này có một nhược điểm cần phải sớm khắc phục. Đó chính là trình độ tương đồng giữa các em học sinh. Nếu các em có học lực ngang bằng nhau thì sẽ thuận lợi. Nhưng nếu, học lực các em quá chênh lệch sẽ gây khó khăn rất lớn cho việc sắp xếp giờ giảng của giáo viên. Kết quả là, gia sư sẽ khó có thể phát huy tốt nhất kiến thức cho tất cả các bạn học sinh.

Trường hợp áp dụng: Hình thức này chỉ có kết quả tốt nhất khi số lượng học sinh không lớn hơn 4, trình độ các bạn học sinh là tương đối bằng nhau. Như vậy, các em sẽ có động lực học tập tốt hơn. Thầy cô dễ giảng bài hơn cho các em học sinh hơn.

► Lớp học chất lượng cao học tại trung tâm

Lớp học:     Cam kết với phụ huynh không nhận nhiều hơn 15 hs / lớp

Giáo trình:     Được cấp phát miễn phí

Giáo viên:  Do các giáo viên giỏi trường chuyên trực tiếp giảng dạy

Kính mời phụ huynh tham khảo bảng giá luyện thi vào lớp 10 học tại trung tâm 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN LUYỆN THI CỦA TRUNG TÂM

MIỄN PHÍ 1 BUỔI DẠY THỬ BAN ĐẦU

♦  Giáo viên luyện thi đại học tại Trung tâm được tuyển chọn và mời từ các Trường Đại học, Trường THPT uy tín và các Giáo viên giỏi, nhiệt tâm của các trường THPT chuyên trên địa bàn TP. Hà Nội.

♦  Với mục tiêu đào tạo: “Học sinh trung bình cũng có thể vào lớp 10”, Trung tâm luyện thi vào lớp 10 của chúng tôi đã xây dựng phương pháp luyện thi có hệ thống, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, giúp Học Sinh học đến đâu nắm chắc đến đó.

HỌC PHÍ TRUNG TÂM LUYỆN THI VÀO LỚP 10 (SÁNG HOẶC TỐI)

MÔN HỌC

SỐ BUỔI / TUẦN

HỌC PHÍ / THÁNG

SINH VIÊN GIỎI

GIÁO VIÊN

TOÁN

02

800.000 – 1.000.000

1.500.000 – 1.800.000

VĂN

02

700.000 – 900.000

1.200.000 – 1.500.000

MÔN THỨ 3

02

700.000 – 900.000

1.200.000 – 1.500.000

Đến với Trung tâm Gia sư Gia Bảo của chúng tôi, quý phụ huynh không chỉ yên tâm về chất lượng giáo viên mà dịch vụ của chúng tôi còn rất hợp lý, đáp ứng được yêu cầu Khách hàng.

Với niềm tin và tâm huyết của những người làm giáo dục, tin rằng trung tâm Luyện thi Đại học Gia Bảo sẽ là “bệ phóng” cho sự thành công của các bạn trẻ trên con đường chinh phục tri thức; giảng đường đại học đang chờ đón các bạn phía trước.